Giới thiệu

Giới thiệu

25/06/2018 4:20:01 PM | 374

Công ty TNHH Nội thất Hoàng Giang được thành lập năm 2005. Với mục tiêu "Mang vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn". Chúng tôi tự hào là Công ty có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh, sản xuất Vật liệu xây dựng, cung cấp Thiết bị vệ sinh, Thiết bị nhà bếp phục vụ các công trình trọng điểm của các dự án lớn. Điểm mạnh của Nội thất Hoàng Giang là các Công trình nhà ở dân dụng, chung cư, tòa nhà văn phòng.

Với xu thế phát triển của đất nước cùng với sự phát triển của kinh tế thị trường, việc Thương mại hóa các sản phẩm trên Internet đã trở thành xu hướng và nhu cầu toàn xã hội. Nội thất Hoàng Giang đưa các sản phẩm lên website bán hàng trực tuyến www.noithathoanggiang.com với mong muốn phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của Quý khách hàng, mở rộng thị trường và phát triển Thương hiệu Hoàng Giang vững mạnh. Chúng tôi kinh doanh Online với uy tín và sự đảm bảo như kinh doanh trực tiếp, Quyền lợi và Yêu cầu của Khách hàng là tiêu chí hàng đầu chúng tôi luôn luôn hướng tới.

Chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp Dịch vụ mua hàng trực tuyến tốt nhất, với mức phí cạnh tranh nhất cho tất cả các sản phẩm Quý khách quan tâm.


Nội thất Hoàng Giang đang có các sản phẩm thuộc các lĩnh vực sau:

1. Thiết bị vệ sinh
2. Thiết bị nhà bếp
3. Gạch ốp lát - Sơn nội ngoại thất
4. Thiết bị điện dân dụng
5. Tranh 3D trang trí

Nội thất Hoàng Giang luôn mong muốn hợp tác với tất cả các nhà cung cấp liên quan để cùng phát triển.
Chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm đúng chất lượng, giá cả cạnh tranh, đúng hẹn. 
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm!
© 2018 Copyright by thietbivesinhhoanggiang.com. All rights reserved. Hôm nay: 93   Tổng truy cập: 166,267